Từ lâu, gậy như ý phong thủy đã được xem là một trong những biểu tượng hoàng gia và tượng trưng cho quyền lực vô tận. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi biểu tượng này đang dần trở thành một phần quan trọng trong phong thuỷ nhà ở và văn phòng. Để tìm hiểu rõ hơn về cách bày trí cũng như những vị trí thích hợp để đặt gậy Như Ý, hãy theo dõi chia sẻ sau đây.

Ý nghĩa phong thuỷ của gậy Như Ý

Gậy Như Ý là một biểu tượng phong thuỷ. Theo truyền thống Trung Hoa, chúng được sử dụng bởi Hoàng đế, các quan chức cấp cao của triều đình và các học giả như một biểu tượng của quyền lực. Hình dạng của gậy như ý phong thủy cong với đầu thường được chạm khắc giống như một đám mây hoặc Linh Chi (nấm trường sinh của Trung Quốc) và thường được làm từ các loại đá quý.

Gậy Như Ý theo nghĩa đen có nghĩa là mang đến mọi ước nguyện, điều này làm cho chúng trở thành một biểu tượng Phong thủy may mắn được cho là giúp loại bỏ những trở ngại và giúp bạn có được những thành công trong công việc và cuộc sống.

Những ai quan tâm đến việc đạt được hoặc duy trì quyền lực, khả năng lãnh đạo hoặc may mắn trong sự nghiệp hay trong cuộc sống có thể mượn năng lượng từ gậy Như Ý. Đặt chúng trên bàn làm việc của bạn, phía sau nơi bạn ngồi trong văn phòng hoặc ở khu vực phía Bắc vì biểu tượng phong thuỷ nổi tiếng này có thể loại bỏ những cản trở và khai thông con đường dẫn đến thành công trong sự nghiệp. Đây thực sự là một món quà tuyệt vời cho những ai đang theo đuổi mục tiêu, tầm nhìn và khát vọng cao đối với sự nghiệp và công danh.

1 anh 1 hinh dang cua gay nhu y phong thuy cong voi dau thuong duoc cham khac giong nhu mot dam may hoac linh chi nam truong sinh cua trung quoc nguon internet - Ý nghĩa các vị trí đặt gậy như ý phong thủy trong nhà và văn phòng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Hình dạng của gậy như ý phong thủy cong với đầu thường được chạm khắc giống như một đám mây hoặc Linh Chi (nấm trường sinh của Trung Quốc) (Nguồn: Internet)

Các vị trí phong thuỷ để đặt gậy Như Ý

Đặt trên bàn làm việc

Để tăng vận may trong sự nghiệp, hãy đặt gậy Như Ý trên bàn làm việc ở vị trí dễ thấy. Điều này được cho là tạo ra một nguồn năng lượng tích cực để đạt được sự tôn trọng và danh tiếng cũng như mang lại sự thoải mái để hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn.

Một cây gậy như ý nằm nổi bật trên bàn làm việc của bạn cũng được cho là sẽ mang lại cho bạn sức ảnh hưởng đối với những người người xung quanh và quyền hạn nhất định trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng cũng sẽ cho phép bạn tự kỷ luật để củng cố đạo đức và khả năng của bản thân để thành công hơn trong tương lai.

Đặt Gậy Như ý phía sau chỗ ngồi trong không gian làm việc

Nếu bạn muốn sử dụng sức mạnh của gậy Như Ý trong việc duy trì và khuếch đại các mục tiêu công việc của mình thì đây là vị trí thích hợp. Vị trí này cũng được cho là sẽ nâng cao khả năng của bạn trong việc vượt qua và cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

2 anh 2 de tang van may trong su nghiep hay dat gay nhu y tren ban lam viec o vi tri de thay nguon internet - Ý nghĩa các vị trí đặt gậy như ý phong thủy trong nhà và văn phòng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Để tăng vận may trong sự nghiệp, hãy đặt gậy Như Ý trên bàn làm việc ở vị trí dễ thấy (Nguồn: Internet)

Đặt gậy Như Ý ở khu vực phía Bắc của phòng khách

Đặt chúng ở vị trí này sẽ giúp bạn kích hoạt vận may nghề nghiệp và mời gọi thêm nhiều điều phước lành để đạt được mục tiêu nghề nghiệp cũng như thăng tiến.

Đặt ở khu vực Tây Bắc của ngôi nhà

Để mang lại may mắn cho chủ nhà cũng như những người nam trong gia đình thì vị trí Tây Bắc là lựa chọn tốt nhất. Sự sắp xếp này cũng được cho là rất tốt đối với các bậc cha mẹ đang tìm cách giáo dục hay điều hướng con cái đến với những điều tốt đẹp hơn.

Đặt ở khu vực Tây Nam của ngôi nhà

Để củng cố quan hệ mẫu hệ cũng như vai trò của người mẹ trong gia đình thì nên đặt gậy như ý phong thủy ở vị trí Tây Nam. Nhờ đó, có thể dễ dàng hơn trong việc chăm sóc con cái, đặc biệt là nuôi dạy và giáo dục những đứa trẻ ngỗ nghịch.

Các loại gậy Như Ý khác nhau

Như Ý phong thủy điển hình được làm bằng kim loại hoặc vật liệu nhẹ hơn với lớp hoàn thiện bằng đồng. Gậy Như Ý đắt hơn và được chế tác tốt hơn được làm bằng ngọc bích hoặc gỗ quý. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thường thấy những cây gậy phong thuỷ này được trang trí bằng các tua đỏ với nút thắt cầu kỳ, cũng như các biểu tượng phong thủy khác nhau.

Nếu bạn thích những ý nghĩa cũng như nguồn năng lượng tích cực mà gậy Như Ý mang lại thì có thể bố trí chúng trong nhà. Đặc biệt là hãy lựa chọn những vật liệu mà bạn cảm thấy yêu thích và phù hợp nhất.

3 anh 3 gay nhu y dat hon va duoc che tac tot hon duoc lam bang ngoc bich hoac go quy nguon internet - Ý nghĩa các vị trí đặt gậy như ý phong thủy trong nhà và văn phòng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Gậy Như Ý đắt hơn và được chế tác tốt hơn được làm bằng ngọc bích hoặc gỗ quý (Nguồn: Internet)

Phong thủy là tất cả về năng lượng, và năng lượng có thể được thể hiện theo những cách vô tận. Bạn phải hiểu rõ ý định của mình và biết những gì bạn muốn đạt được bằng cách sử dụng các biểu tượng phong thủy cụ thể. Gậy như ý phong thủy chỉ là một lựa chọn trong số nhiều lựa chọn khác. Do đó, hãy cân nhắc đến năng lượng mà chúng tạo ra và bố trí chúng ở những khu vực thích hợp nhất.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY