Măng tây là món ăn tốt cho sức khỏe gia đình có chứa các chất dinh dưỡng tốt cho tim mạch, ngăn ngừa lão hóa… mà các chuyên gia dinh dưỡng đã chứng minh
Một cách đơn giản để biến tấu cho món măng tây giòn ngon và bổ dưỡng.
Nguyên liệu:
– 0,5 kg măng tây, ngắt bỏ gốc già- 2 muỗng canh bơ đun nóng chảy- 3 tép tỏi, thái lát mỏng- Chút muối.
Cách làm:
– Làm nóng lò trước ở 220 độ C.
– Xếp măng tây vào khay, rưới bơ, thêm chút muối rắc đều và xếp tỏi lên trên.
– Nướng măng tây trong 12 phút.
– Lấy ngay ra khỏi lò, dùng nóng.
Theo Vnexpress