Bánh thơm mùi hành, béo bùi của trứng bột và chà bông.
Bánh trứng cuộn chà bông là món bánh được ưa thích ở Đài Loan. Bánh không những ngon lại nhanh gọn cho một buổi sáng bận bịu của các mẹ và bạn có thể thay hoặc thêm phần nhân như thịt hun khói, thêm dưa leo, cà chua… hoặc các loại nhân bạn thích là bạn đã có 1 món ăn sáng đầy dưỡng đủ chất rồi nhé!
Bánh trứng cuộn chà bông là món bánh được ưa thích ở Đài Loan. Bánh không những ngon lại nhanh gọn cho một buổi sáng bận bịu của các mẹ và bạn có thể thay hoặc thêm phần nhân như thịt hun khói, thêm dưa leo, cà chua… hoặc các loại nhân bạn thích là bạn đã có 1 món ăn sáng đầy dưỡng đủ chất rồi nhé!
Gia vị
(6 – 7 cuộn bánh )
A. Vỏ bánh :
210g bột mì
5g bột năng
1 quả trứng
350g nước lọc
2g muối
2 tép hành lá cắt nhỏ
B. Nhân :
Trà bông vừa đủ
6- 7 trứng gà
Cách làm chi tiết:
Đầu tiên bạn đập 1 quả trứng ra âu, thêm nước vào đánh cho hôn hợp có màu vàng nhạt.
Cho từ từ phần bột, bột năng, muối vào khuấy đều.
Dùng rây ray cho hỗn hợp trứng được mịn.
Cho hành lá cắt nhỏ vào trộn đều cho hỗn hợp đồng nhất.
Bắt chảo lên bếp cho 1 ít dầu ăn vào và dùng giấy thấm dầu lau sơ chảo. Tiếp đến đổ 1 vá bột vào chảo dàn đều phần bột đậy nắp cho bột chín khoảng 3-5 phút, bánh chín để ra đĩa .
Dùng giấy thấm 1 ít dầu lên chảo đập quả trứng vào chảo và dàn đều.
Lấy phần vỏ bánh ở bước 5 để lên phần trứng đang chiên dùng vá ép chặt cho trứng và bột dính chặt, tiếp tục chiên đến khi trứng chín. Để ra đĩa.
Lấy phần bánh trứng đã chiên thêm đều trà bông và cuộn bánh lại.
Bánh có thể ăn cùng sốt mayonnaise và tương ớt rất ngon. Chúc bạn thành công với hướng dẫn cách làm bánh mì cuộn trứng ngon tuyệt.